Sydney: Nguy cơ bị trục xuất vì quay video S.E.X hàng xóm

Một người Indonesia sống ở Sydney đang phải đối mặt với việc bị trục xuất sau khi quay video hàng xóm của mình quan hệ tình dục và đăng lên internet.

Kể cả khi đối mặt với việc có thể bị trục xuất, Wawan Pradiat, 23 tuổi, người sống ở Úc 3 năm bằng thị thực 457 vẫn không nghĩ rằng việc mình làm là bất hợp pháp.

Cụ thể, anh ta đã tải lên các video riêng tư của những người hàng xóm của mình tới một trang khiêu dâm – nơi họ được xem hàng ngàn lần.

Wawan Pradiat đã bị từ chối bảo lãnh tại Parramatta Bail Court nơi ông bị buộc tội quay video và phát tán hình ảnh thân mật của 4 nạn nhân ở Surry Hills.

Trong một tòa án ở Sydney, ông Pradiat tuyên bố ông đã “vô tình” tải các đoạn video này lên và không nhận ra rằng hành động đó là bất hợp pháp.

Bị trục xuất vì đăng video hàng xóm quan hệ tình dục ở Sydney

Theo cáo buộc, Pradiat bị tống giam trong 8 tháng nhưng sẽ đủ điều kiện được tạm tha trong vài tuần, rồi có thể bị trục xuất về nước.

Luật sư của Pradiat nói với Seven News rằng ông không thể bình luận về vụ trục xuất vì nó sẽ là vấn đề của Bộ Nội vụ.

Sydney: Nguy cơ bị trục xuất vì quay video S.E.X hàng xóm
5 (100%) 5 votes
LIÊN KẾT UY TÍN: Bất động sản Úc, Mua nhà ở Úc, Định cư Úc, Đầu tư định cư quốc tế, Đầu tư quốc tế, Định cư quốc tế, Bất động sản quốc tế, Nhà trọ giá rẻ Hà Nội, Phòng trọ giá rẻ Hà Nội, Nhà trọ Hà Nội giá rẻ, Phòng trọ Hà Nội giá rẻ, Home furniture product reviews, Home furniture reviews, Furniture reviews, Furniture product reviews, Mua chung cư giá rẻ, Mua chung cư giá rẻ Hà Nội, Mua chung cư giá rẻ Hồ Chí Minh, Mua bất động sản giá rẻ, Mua căn hộ giá rẻ, Mua chung cư trả góp, Mua căn hộ trả góp, Khóa học online uy tín, Khóa học Unica online, Thư viện tài liệu online, Dạy học online, Tư vấn bảo hiểm online, Tư vấn bảo hiểm trực tuyến, Tư vấn bảo hiểm uy tín
Có thể bạn quan tâm
Bình luận
Đang tải...