Thanh thiếu niên gốc Phi liên tiếp cướp nghiêm trọng ở Melbourne

Một vụ đột nhập đầy bạo lực ở Taylors Hill và cướp có vũ trang một cửa hàng đồ ăn nhanh ở Essendon có thể liên quan tới thanh thiếu niên gốc Phi, theo lời cảnh sát Melbourne.

Cảnh sát xác nhận rằng họ đang tiến hành điều tra xem liệu 2 vụ án xảy ra trong đêm qua có liên quan tới nhau hay không.

Hai người đã bị đập vào đầu bằng gậy bóng chày và xà beng ở phía Tây Bắc Melbourne khi 4 thanh thiếu niên đột nhập vào nhà của họ ngay trong đêm. Những người này được mô tả có ngoại hình của người gốc Phi, và đã đột nhập vào căn nhà ở Exhibition Parade, Taylors Hill qua đường cửa sổ vào khoảng 1 giờ sáng.

Vài tiếng sau, trong một vụ việc khác, có 5 người đàn ông đã xông vào một cửa hàng McDonald’s ở Keilor Road, Essendon. Băng đảng này thực hiện vụ đột nhập vào khoảng 5h sáng, và sử dụng cọc hàng rào để đập phá cửa sổ và máy tính.

Thanh thiếu niên gốc Phi liên tiếp cướp nghiêm trọng ở Melbourne

Cảnh sát cho biết những kẻ này đã đánh cắp một chiếc điện thoại di động cùng nhiều thẻ ngân hàng của các nhân viên. Chúng cũng đã lấy tiền mặt từ cửa hàng, sau đó bỏ trốn trong một chiếc xe nhỏ màu xanh. Được biết, chiếc xe có thể đã bị đánh cắp từ vụ đột nhập nhà trước đó ở Taylors Hill. Chúng đều đeo mặt nạ che kín mặt và đeo găng tay vào thời điểm gây án.

Một phát ngôn viên của Sở cứu thương Victoria cho biết các nhân viên y tế đã điều trị cho một người đàn ông ngoài 20 tuổi bị thương ở vùng tay và thân người.

Một người đàn ông ngoài 60 tuổi cũng được điều trị thương tích ở phần thân trên và những vết thâm tím nhỏ. Họ đã được đưa tới Bệnh viện Western trong tình trạng ổn định. Họ là 2 trong số 7 cư dân của ngôi nhà ở Taylors Hill vào thời điểm xảy ra vụ đột nhập.

Được biết, những tên tội phạm đã trộm một chiếc điện thoại di động và chìa khóa xe, sau đó bỏ đi với một trong những chiếc xe của nạn nhân.

Thanh thiếu niên gốc Phi liên tiếp cướp nghiêm trọng ở Melbourne
5 (100%) 4 votes
LIÊN KẾT UY TÍN: Bất động sản Úc, Mua nhà ở Úc, Định cư Úc, Đầu tư định cư quốc tế, Đầu tư quốc tế, Định cư quốc tế, Bất động sản quốc tế, Nhà trọ giá rẻ Hà Nội, Phòng trọ giá rẻ Hà Nội, Nhà trọ Hà Nội giá rẻ, Phòng trọ Hà Nội giá rẻ, Home furniture product reviews, Home furniture reviews, Furniture reviews, Furniture product reviews, Mua chung cư giá rẻ, Mua chung cư giá rẻ Hà Nội, Mua chung cư giá rẻ Hồ Chí Minh, Mua bất động sản giá rẻ, Mua căn hộ giá rẻ, Mua chung cư trả góp, Mua căn hộ trả góp, Khóa học online uy tín, Khóa học Unica online, Thư viện tài liệu online, Dạy học online, Tư vấn bảo hiểm online, Tư vấn bảo hiểm trực tuyến, Tư vấn bảo hiểm uy tín
Có thể bạn quan tâm
Bình luận
Đang tải...