“Trai hư nước Úc” Bernard Tomic bị tố cáo hiếp dâm tập thể

Làng quần vợt Úc rúng động trước thông tin “trai hư nước Úc” Bernard Tomic có liên quan đến một cáo buộc hiếp dâm tập thể 2 cô gái trẻ tại hộp đêm.

Cuối tuần qua, hai cô gái trẻ xinh đẹp Miss Cornerly và Paige McCarthy đã đến hộp đêm có tên Gold Coast. Tại đây cả hai gặp gỡ và làm quen với tay vợt nam “lắm tài nhiều tật” Bernard Tomic và nhóm bạn của anh ở một phòng VIP.

Theo các nguồn tin của Daily Mail, Cornely và McCarthy đã uống rượu được những người bạn của Tomic mời và thiếp đi mê mệt. Khi bị đánh thức vào buổi sáng hôm sau bên ngoài hộp đêm đó họ được xác định đã bị hiếp dâm tập thể.

Kết quả kiểm tra ở bệnh viên cho thấy cả hai đã uống phải loại rượu có chứa ketamine (một loại ma túy) và một lượng thuốc ngủ.

Hiện cảnh sát đang điều tra vụ việc nhưng vẫn chưa có bất kỳ một thông tin chính thức nào được tiết lộ. Hiện chưa rõ Bernard Tomic – tay vợt từng xếp hạng 17 thế giới có thực sự liên quan đến sự việc này hay không.

"Trai hư nước Úc" Bernard Tomic bị tố cáo hiếp dâm tập thể

Với quá khứ bất hảo của mình, các phóng viên đều rất mong tìm được cửa đột phá từ vận động viên hiện đã rớt xuống hạng 174 thế giới. Dĩ nhiên tay vợt 25 tuổi người Úc phủ nhận mọi cáo buộc. Tomic cho biết, đêm đó có 20 người trong buổi tiệc và hầu hết đều là những người anh không quen biết. Điều này chắc chắn sẽ gây không ít khó khăn trong công tác điều tra.

Còn về phía hộp đêm Gold Coast, người đại diện của họ cho biết: “Chúng tôi biết vụ việc bị cáo buộc và rất quan tâm đến mức độ nghiêm trọng của vụ việc.”

“Những kiểm tra ban đầu cho thấy cô ấy (hai nạn nhân) không có dấu hiệu uống các loại rượu từ bên thứ ba tại đây.”

Bernard Tomic từng là một trong những niềm hy vọng hàng đầu của quần vợt Úc. Nhưng người ta càng chú ý đến Tomic hơn bởi các scandal ngoài sân đấu. Càng vướng vào nhiều rắc rối, Tomic càng sa sút từ vị trí thứ 17, tay vợt 25 tuổi này đã rơi xuống hạng 174 thế giới vào tuần trước.

“Trai hư nước Úc” Bernard Tomic bị tố cáo hiếp dâm tập thể
5 (100%) 3 votes
LIÊN KẾT UY TÍN: Bất động sản Úc, Mua nhà ở Úc, Định cư Úc, Đầu tư định cư quốc tế, Đầu tư quốc tế, Định cư quốc tế, Bất động sản quốc tế, Nhà trọ giá rẻ Hà Nội, Phòng trọ giá rẻ Hà Nội, Nhà trọ Hà Nội giá rẻ, Phòng trọ Hà Nội giá rẻ, Home furniture product reviews, Home furniture reviews, Furniture reviews, Furniture product reviews, Mua chung cư giá rẻ, Mua chung cư giá rẻ Hà Nội, Mua chung cư giá rẻ Hồ Chí Minh, Mua bất động sản giá rẻ, Mua căn hộ giá rẻ, Mua chung cư trả góp, Mua căn hộ trả góp, Khóa học online uy tín, Khóa học Unica online, Thư viện tài liệu online, Dạy học online, Tư vấn bảo hiểm online, Tư vấn bảo hiểm trực tuyến, Tư vấn bảo hiểm uy tín
Có thể bạn quan tâm
Bình luận
Đang tải...