Tức giận vì tiếng ồn, người Mỹ gốc Việt dùng cung bắn công nhân

Cảnh sát thị trấn Southampton (Mỹ) cuối tuần trước đã bắt Huy Nguyen với tội danh gây nguy hiểm cho người khác và sở hữu vũ khí trái phép sau khi dùng cung tên bắn các công nhân đang xây dựng ngôi nhà bên cạnh.

Cảnh sát cho biết Nguyen bực tức vì tiếng ồn phát ra từ công trường đang thi công gần nhà nên đã bắn ba mũi tên từ một chiếc cung trợ lực về phía ba công nhân xây dựng đứng trên đất của hàng xóm, đồng thời nghi phạm còn “buông những lời tục tĩu vào các công nhân này”.

Khi bắt Nguyen tại nhà riêng, cảnh sát tìm thấy chiếc cung hiệu Barnett Archery Vortex Hunter mà nghi phạm đã dùng để bắn về phía các công nhân. Tuy nhiên, Nguyen khai rằng việc mũi tên bay về hướng các công nhân chỉ là “sự cố không may”.

Công nhân Carlos Estevez miêu tả đây là là một vụ việc “điên rồ”. “Tôi và đồng nghiệp đang làm việc ở đây và tôi không nhìn thấy gì cả”, anh Estevez nói và nhấn mạnh chỉ nghe thấy tiếng gió rít qua ngay trên đầu.

Tức giận vì tiếng ồn, người Mỹ gốc Việt dùng cung tên bắn công nhân

Ban đầu Estevez tưởng đây là trò nghịch dại của lũ trẻ, nhưng khi nhìn thấy mũi tên nằm trên mặt đất, anh biết đây không phải là trò đùa. Đồng nghiệp của Estevez nhặt được một mũi tên làm bằng sợi thủy tinh với đầu nhọn kim loại gần công trường, còn anh tìm được một mũi tên khác nằm trên xe tải. Cảnh sát tìm thấy mũi tên thứ 3 ở bên kia đường.

Estevez nói không chắc chắn những mũi tên được bắn ra từ hướng nào và cũng không nhìn thấy người giương cung. Công nhân này đoán rằng Nguyen muốn dọa đám công nhân. “Sự việc chẳng có gì to tát cả”, anh Estevez nói.

Sau khi bị bắt về đồn cảnh sát, Nguyen đã được tại ngoại với khoản bảo lãnh 50.000 USD và sẽ ra hầu toà vào ngày 24/4.

Tức giận vì tiếng ồn, người Mỹ gốc Việt dùng cung bắn công nhân
5 (100%) 4 votes
LIÊN KẾT UY TÍN: Bất động sản Úc, Mua nhà ở Úc, Định cư Úc, Đầu tư định cư quốc tế, Đầu tư quốc tế, Định cư quốc tế, Bất động sản quốc tế, Nhà trọ giá rẻ Hà Nội, Phòng trọ giá rẻ Hà Nội, Nhà trọ Hà Nội giá rẻ, Phòng trọ Hà Nội giá rẻ, Home furniture product reviews, Home furniture reviews, Furniture reviews, Furniture product reviews, Mua chung cư giá rẻ, Mua chung cư giá rẻ Hà Nội, Mua chung cư giá rẻ Hồ Chí Minh, Mua bất động sản giá rẻ, Mua căn hộ giá rẻ, Mua chung cư trả góp, Mua căn hộ trả góp, Khóa học online uy tín, Khóa học Unica online, Thư viện tài liệu online, Dạy học online, Tư vấn bảo hiểm online, Tư vấn bảo hiểm trực tuyến, Tư vấn bảo hiểm uy tín
Có thể bạn quan tâm
Bình luận
Đang tải...