Xuất hiện phụ nữ gốc Á đóng giả giáo viên để đón trẻ em ở Brisbane

Một người phụ nữ gốc Á đã tiếp cận những đứa trẻ và đề nghị chở chúng tới trường bằng cách nói rằng cô ta là một giáo viên.

Cảnh sát Queensland (QPS) đã công bố bức ảnh chụp người phụ nữ bị tình nghi đã tiếp cận ít nhất 3 đứa trẻ ở Nam Brisbane trong tháng này.

Vụ việc đầu tiên xảy ra vào ngày 19/2 vào khoảng 8h sáng khi người phụ nữ này tiếp cận hai học sinh tuổi lần lượt là 15 và 17 khi chúng đang đi bộ tại Runcorn.

“Cô ta nói rằng cô ta là giáo viên tại trường và hỏi rằng liệu chúng có muốn được chở tới trường hay không”, một phát ngôn viên của QPS cho biết.

Những thiếu niên này đã từ chối và người phụ nữ sau đó đã lái xe khỏi hiện trường.

Xuất hiện phụ nữ gốc Á đóng giả giáo viên để đón trẻ em ở Brisbane

Vụ việc thứ hai xảy ra vào khoảng 3h15 chiều ngày 23/2 khi người phụ nữ này dùng xe tiếp cận một học sinh 12 tuổi ở Macgregor và ra hiệu cho cô bé tới để nói chuyện. Nữ sinh này đã từ chối và người phụ nữ cũng đã rời khỏi hiện trường.

Người phụ nữ này được mô tả có ngoại hình người Châu Á, khoảng 35 tới 38 tuổi, thân hình cân đối cùng mái tóc đen và màu mắt nâu. Chiếc xe được mô tả là một chiếc SUV, biển kiểm soát chưa xác định, cùng kích thước với chiếc Toyota Ray 4.

“Cảnh sát đang khuyên các em nên cẩn thận khi đi bộ từ trường và cần cảnh giác những kẻ theo dõi. Tuyệt đối không lên xe của người lạ”, một phát ngôn viên của QPS cho biết.

Cảnh sát Queensland kêu gọi bất kỳ ai có thông tin liên quan tới vụ việc có thể liên hệ với đường dây cảnh sát theo số 131 444 hoặc đường dây Crime Stopppers theo số 1800 333 000.

Xuất hiện phụ nữ gốc Á đóng giả giáo viên để đón trẻ em ở Brisbane
5 (100%) 5 votes
LIÊN KẾT UY TÍN: Bất động sản Úc, Mua nhà ở Úc, Định cư Úc, Đầu tư định cư quốc tế, Đầu tư quốc tế, Định cư quốc tế, Bất động sản quốc tế, Nhà trọ giá rẻ Hà Nội, Phòng trọ giá rẻ Hà Nội, Nhà trọ Hà Nội giá rẻ, Phòng trọ Hà Nội giá rẻ, Home furniture product reviews, Home furniture reviews, Furniture reviews, Furniture product reviews, Mua chung cư giá rẻ, Mua chung cư giá rẻ Hà Nội, Mua chung cư giá rẻ Hồ Chí Minh, Mua bất động sản giá rẻ, Mua căn hộ giá rẻ, Mua chung cư trả góp, Mua căn hộ trả góp, Khóa học online uy tín, Khóa học Unica online, Thư viện tài liệu online, Dạy học online, Tư vấn bảo hiểm online, Tư vấn bảo hiểm trực tuyến, Tư vấn bảo hiểm uy tín
Có thể bạn quan tâm
Bình luận
Đang tải...