Chính phủ Úc tăng ngân sách hỗ trợ người khuyết tật

Chính phủ Úc đã công bố về một khoản ngân sách 300 triệu đô la để hỗ trợ người khuyết tật nước này có thêm nhiều cơ hội việc làm.

Bộ trưởng Dịch vụ xã hội, Dan Tehan, sẽ công bố danh sách các tổ chức sẽ giúp người khiếm khuyết ở Úc tìm việc làm từ ngày 1/7/2018.

Ông Tehan cho hay các nhóm (các dịch vụ việc làm cho người khuyết tật) sẽ hỗ trợ những người thuộc nhóm khiếm khuyết tìm việc làm và chú trọng việc đạt được những việc làm lâu dài.

Chính phủ Úc tăng ngân sách hỗ trợ người khuyết tật

Chính phủ cam kết chi 3 tỷ đô là cho dịch vụ khuyết tật trong 4 năm tới, đã bao gồm 300 triệu đô mỗi năm trong 10 năm kế tiếp. Ngoài ra, những cơ sở việc làm nhỏ hơn sẽ được chi thêm 10 triệu đô trong 2 năm để giúp doanh nghiệp thực hiện cải cách.

Đã có gần 400 người khuyết tật có được việc làm ổn định thông qua chương trình này. Có hơn 13% người trong độ tuổi lao động bị khuyết tật, nhưng chỉ có 53% trong số họ làm việc và có việc làm.

Chính phủ Úc tăng ngân sách hỗ trợ người khuyết tật
5 (100%) 4 votes
LIÊN KẾT UY TÍN: Bất động sản Úc, Mua nhà ở Úc, Định cư Úc, Đầu tư định cư quốc tế, Đầu tư quốc tế, Định cư quốc tế, Bất động sản quốc tế, Nhà trọ giá rẻ Hà Nội, Phòng trọ giá rẻ Hà Nội, Nhà trọ Hà Nội giá rẻ, Phòng trọ Hà Nội giá rẻ, Home furniture product reviews, Home furniture reviews, Furniture reviews, Furniture product reviews, Mua chung cư giá rẻ, Mua chung cư giá rẻ Hà Nội, Mua chung cư giá rẻ Hồ Chí Minh, Mua bất động sản giá rẻ, Mua căn hộ giá rẻ, Mua chung cư trả góp, Mua căn hộ trả góp, Khóa học online uy tín, Khóa học Unica online, Thư viện tài liệu online, Dạy học online, Tư vấn bảo hiểm online, Tư vấn bảo hiểm trực tuyến, Tư vấn bảo hiểm uy tín
Có thể bạn quan tâm
Bình luận
Đang tải...