Truy quét bắt giữ lao động bất hợp pháp toàn nước Úc

Lực lượng Biên giới Úc (ABF) đã thực hiện một loạt các lệnh bắt giữ ở Queensland và Tây Úc vào tuần này, nhắm vào các trung gian thuê lao động (LHI) cung cấp các nhân công làm việc bất hợp pháp trong các trang trại.

Các nhân viên di trú đã bắt giữ một số người làm việc trong ngành nông nghiệp và trang trại tại Úc. Đây là những người đã vi phạm một số điều kiện visa. Là một phần của cơ quan phối hợp giữa Bộ Di trú, dẫn đầu bởi Lực lượng Biên giới Úc, và tổ chức Fair Work Ombudsman (FWO), một số cuộc truy quét đã được tiến hành.

Kể từ khi được ra mắt vào tháng 6/2015, các chiến dịch của Taskforce Cadena đã nhắm vào các ngành có nguy cơ lao động bất hợp pháp cao như dịch vụ nông nghiệp, chăm sóc khách hàng, giải trí, chăn nuôi gia cầm, an nình và làm đẹp.

Cuộc truy quét mới nhất là một phần của cuộc điều tra nhắm vào các trung gian thuê lao động cung cấp việc làm bất hợp pháp trên các trang trại trong khu vực Brisbane và Tây Úc.

Theo lời của ông Garry Low, Giám đốc Điều tra của ABF, ở một vài cuộc truy quét, có 13 người đã bị bắt giữ vì nghi ngờ làm việc vi phạm điều kiện visa và rất có thể họ sẽ bị hủy visa.

Truy quét bắt giữ lao động bất hợp pháp toàn nước Úc
5 (100%) 6 votes
LIÊN KẾT UY TÍN: Bất động sản Úc, Mua nhà ở Úc, Định cư Úc, Đầu tư định cư quốc tế, Đầu tư quốc tế, Định cư quốc tế, Bất động sản quốc tế, Nhà trọ giá rẻ Hà Nội, Phòng trọ giá rẻ Hà Nội, Nhà trọ Hà Nội giá rẻ, Phòng trọ Hà Nội giá rẻ, Home furniture product reviews, Home furniture reviews, Furniture reviews, Furniture product reviews, Mua chung cư giá rẻ, Mua chung cư giá rẻ Hà Nội, Mua chung cư giá rẻ Hồ Chí Minh, Mua bất động sản giá rẻ, Mua căn hộ giá rẻ, Mua chung cư trả góp, Mua căn hộ trả góp, Khóa học online uy tín, Khóa học Unica online, Thư viện tài liệu online, Dạy học online, Tư vấn bảo hiểm online, Tư vấn bảo hiểm trực tuyến, Tư vấn bảo hiểm uy tín
Có thể bạn quan tâm
Bình luận
Đang tải...